Gậy Phép Thuật Pha Lê Có Đèn LED Phát Sáng Làm Quà Sinh Nhật Ngoài Trời Cho Bé Gái

18000
Gọi 09 888 059 41 để tư vấn mua hàng

 Gậy Phép Thuật Pha Lê Có Đèn LED Phát Sáng Làm Quà Sinh Nhật Ngoài Trời Cho Bé Gái

--------------

Các tính năng: Chất liệu an toàn: Được làm bằng nhựa chất lượng cao và các thành phần điện tử, chất liệu không độc hại, chống mài mòn với hiệu suất bền bỉ cho trẻ em chơi.

Led magic wand: Đũa phép thuật độc đáo bằng nhựa trong suốt, đũa phát sáng kích thước cầm tay với đèn nhấp nháy nhiều màu sắc sau khi bật nguồn, với 3 chế độ chiếu sáng tích hợp (đèn flash nhanh, đèn flash chậm, vẫn sáng), thu hút tốt trẻ em chơi, Đồ chơi ban đêm hoàn hảo cho các cô gái mới biết đi và một đạo cụ trò chơi giả vờ tuyệt vời.

Đồ chơi ban đêm thanh phát sáng ngoài trời vui nhộn: Đồ chơi đũa thần cung cấp 4 kiểu tùy chọn, có các yếu tố khác nhau trong quả bóng pha lê trên cùng, ngôi sao / trái tim để bạn lựa chọn, nút được cấp nguồn để lấp lánh & Rực rỡ vào ban đêm, với siêu hấp dẫn cho trẻ em, bóng và ống trong suốt như pha lê phản chiếu ánh sáng đưa con bạn đến một thế giới câu chuyện cổ tích.

Đồ chơi Đũa phép Công chúa tuyệt vời: Đồ chơi đũa phép dễ sử dụng, thích hợp cho trẻ nhỏ tay và di động mang đi chơi vào ban đêm và thắp sáng bóng tối, một chiếc đèn lồng cầm tay hoàn hảo cho các bé gái và thích hợp cho Các bữa tiệc theo chủ đề khác nhau và trang phục hóa trang.

Món quà lý tưởng: Một sự lựa chọn tuyệt vời cho món quà sinh nhật của trẻ em, món quà Giáng sinh, đặc biệt thích hợp cho tiệc Giáng sinh, quà tặng lễ hội đặc biệt hoặc trang phục tiệc lễ hội, đạo cụ tập họp đường đua. Thông số kỹ thuật: Chất liệu: Nhựa Kích thước sản phẩm: xấp xỉ. Chiều dài 44cm / 17,32 inch, đường kính trên 8cm / 3,15 inch Khối lượng tịnh: xấp xỉ. 80g / 0,17 lbs Tùy chọn kiểu dáng: A (Sao) / C (Trái tim tình yêu) Nguồn cung cấp: Nút


Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Gậy Phép Thuật Pha Lê Có Đèn LED Phát Sáng Làm Quà Sinh Nhật Ngoài Trời Cho Bé Gái

Danh mục
Danh sách so sánh